Giới thiệu cuốn sách Kể chuyện Bác Hồ tập 1

Các em học sinh thân mến!

Có một câu hát đã từng làm say sưa, xúc động biết bao thế hệ thiếu niên, nhi đồng hơn nửa thế kỷ nay, vẫn được các em hát lên, hát mãi để tỏ lòng kính yêu Bác Hồ vô hạn:

“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng...”

Các em là người kính yêu Bác Hồ nhất, và Bác hồ cũng thương yêu các em nhất:

“Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh...”

Bác yêu thiếu niên, nhi đồng, Bác mong ước ở các em: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Tấm lòng của Bác thật bao la rộng lớn. Có rất nhiều các tác phẩm, câu chuyện, bài thơ, bài hát... ca ngợi về tình yêu của Bác dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Một trong những cuốn sách hay là Kể chuyện Bác Hồ tập 1. Mời các thầy cô giáo và các em học sinh đến thư viện nhà trường để tìm đọc.