Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam năm 2012; Căn cứ hướng dẫn số 44/HD-CĐN ngày 28/8/2016 của Công đoàn GD&ĐT Định Hóa về việc hướng dẫn triển khai nhiệm vụ năm học và tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ngày 28 tháng 10 năm 2016, Công đoàn trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ giải pháp cho nhiệm kỳ tới; đồng thời bầu ra Ban chấp hành khóa mới.

Đến dự Đại hội có:

- Ông Quách Tuấn Anh - Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện; Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Định Hóa.

- Ông Tống Thế Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Kim Sơn.

- Ông Lý Văn Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn xã Kim sơn.

- Bà Hoàng Thị Dậu - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn trường Mầm Non Kim Sơn.

Cùng với sự có mặt đông đủ của các đồng chí là đoàn viên công đoàn trương Tiểu học Kim Sơn.

Đại hội đã được nghe đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công đoàn nhiệm kì 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022. Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tập trung thảo luận và nhất trí với các chỉ tiêu đã xây dựng và bầu ra BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 -2022 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Mới- Chủ tịch công đoàn.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Vận- ủy viên (Phụ trách nữ công, công tác kiểm tra).

3. Đồng chí Trần Thị Yến - Ủy viên (Phụ trách công tác tài chính).

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Kim Sơn đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã xây dựng được Nghị quyết lãnh đạo và kêu gọi toàn thể công đoàn viên trong nhà trường hãy đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong 5 năm tới của Công đoàn và nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh./.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Văn Mới - Chủ tịch Công đoàn Nhiêm kỳ 2012 - 2017

phát biểu khai mạc Đại hội.

Đồng chí Lê Thị Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Lộc Thị Sâm - Tổ trưởng Tổ 1 phát biểu tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Trần Thị Yến- Tổ trưởng  tổ văn phòng

phát biểu tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Quách Tuấn Anh - P. CT Liên đoàn lao động huyện;

Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Định Hóa phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo kết quả bầu Chủ tịch Công đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Bài và ảnh: Ban biên tập Website.