Căn cứ Kế hoạch số 173/KH-THKS ngày 19 /9/2018 của trường Tiểu học Kim Sơn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019;

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-THKS ngày 01/3/2019 của trường Tiểu học Kim Sơn về việc tổ chức “Ngày hội HS tiểu học” năm học 2018-2019;

Thứ ba, ngày 02  tháng 4 năm 2019, nhà trường tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học, năm học 2018 - 2019.

Đến dự với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo địa phương

1. Ông Nguyễn văn Năm Bí thư đảng ủy xã Kim Sơn

2. Ông Phùng Văn Điệp Phó BT đoàn xã Kim Sơn

Tham dự cùng với nhà trường có đông đủ các bậc phụ huynh và 206 em học sinh.

Ngày hội học sinh Tiểu học là một hoạt động thiết thực, giúp học sinh có được sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm hình thành năng lực, phẩm chất, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Từ đó giúp các em hăng say hơn trong học tập qua các môn học ở phần thi "Rung chuông vàng"; duy trì nề nếp rèn chữ đẹp, giữ vở sạch qua góc “Nét chữ- Nết người”. Rèn luyện các em tính khéo léo, sáng tạo qua góc “Mĩ thuật”. Các em còn được cùng bố mẹ khám phá những câu chuyện cổ tích, truyện khoa học... ỏ góc “Đọc cùng con”.  Học sinh  có thêm những hiểu biết về phong tục, tập quán của người Việt Nam thông qua phần thi làm Bánh trôi. Thể hiện sự tự tin, rèn luyện sức khỏe và tình thần đoàn kết qua điệu nhảy dân vũ và thi đấu bóng đá, các trò chơi dân gian... Đặc biệt là phần báo cáo kết quả của Câu lạc bộ Khiêu vũ với những điệu nhảy vui nhộn, đẹp mắt. Ngày hội đã thu hút sự quan tâm tham gia, phối hợp của phụ huynh. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh về tầm quan trọng của việc tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội học sinh Tiểu học

Góc Nết chữ- nết người

Góc Nghệ thuật

Góc Rung chuông vàng